Balo Millet Dome 28L

600,000

Balo Millet Dome 28L
Có sẵn tại www.ArmyBox.vn và www.Baloleonui.vn

Hết hàng

Mô tả

Mang những ưu điểm đặc sắc từ chất liệu đến thiết kế, không quá ngạc nhiên khi Millet Dome 28L lại trở thành sản phẩm được các phượt thủ chuyên nghiệp săn lùng gắt gao. Dung tích hợp lý 28L, không quá to nhưng lại vừa đủ để những thiết bị, đồ dùng cần thiết cho chuyến du ngoạn ngắn ngày của bạn.

Khoang chính dạng ống thon dài, rộng rãi cho 2-3 bộ quần áo và tư trang cá nhân quan trọng. Phía trên nắp bố trí ngăn phụ có thể phục vụ nhiều mục đích, như đựng các loại mỹ phẩm, dầu gội, sữa tắm hay để riêng quần áo bẩn. Hai ngăn lưới đối xứng bên hông đựng bình nước, ô gập gọn hay bản đồ vô cùng tiện lợi. Đai bụng trang bị hai ngăn zip, thuận tiện để điện thoại, ví, chìa khóa hay đồ ăn nhẹ để lấy nhanh khi cần.

Thiết kế nắp gập quen thuộc như mọi dòng balo du lịch đang thịnh hành, tăng tối đa diện tích chứa đồ. Sự kết hợp hoàn hảo giữa vải 420HD Oxford và Nylon PU 210D dệt theo họa tiết tổ ong làm nên một chất liệu có thể chống nước, chống bám bẩn và vô cùng bền bỉ, thích hợp cho những chuyến phiêu lưu bụi phủi.

Hệ thống lưng có thể điều chỉnh phù hợp với cơ thể, vô cùng thoáng khí đem lại cảm giác thoải mái khi di chuyển trong thời gian dài. Quai đeo êm ái với lớp đệm lót dày dặn cùng đai xương ức, đai bụng chắc chăn, ôm sát hỗ trợ cực tốt khi mang vác nặng.